Siêu Việt – Hành trình trở thành nhóm dẫn đầu trên thị trường tuyển dụng trực tuyến
X

VIET

Siêu Việt – Hành trình trở thành nhóm dẫn đầu trên thị trường tuyển dụng trực tuyến

Siêu Việt – Hành trình trở thành nhóm dẫn đầu trên thị trường tuyển dụng trực tuyến

Với tầm nhìn chiến lược, nhanh nhạy nắm bắt xu hướng và không ngừng đổi mới, nâng cao, Siêu Việt trở thành đơn vị nắm thị phần top 2 trong thị trường tuyển dụng Việt Nam.

Công nghệ trở thành cầu nối và nhanh chóng thay đổi tư duy người dùng. Giờ đây, không cần phải đi ra đường, chỉ với một cú nhấp chuột, người ta có thể dễ dàng đặt đồ ăn qua website hoặc ứng dụng di động (Now Delivery) hay có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng với một cái click trên màn hình cảm ứng điện thoại (ngân hàng điện tử TPBank). Việc tiết kiệm tối đa công sức cho người có nhu cầu sử dụng dịch vụ và tận dụng triệt để năng suất cũng như hiệu suất của người cung cấp làm công nghệ ngày càng lên ngôi, chiếm vị trí không thể thay thế.

Nhận thức được sự bùng nổ của làn sóng công nghệ và những chuyển mình mạnh mẽ của thị trường tuyển dụng, tuyển dụng trực tuyến dần hình thành. Theo thống kê của một đơn vị nhân sự cho thấy, nhu cầu tuyển dụng trực tuyến trên toàn quốc năm 2018 tăng khoảng 10% so với năm 2017. Hai nền tảng được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất cho việc tuyển dụng là tìm việc trực tuyến và mạng xã hội (lần lượt chiếm 28% và 25%). Đây cũng là thời điểm CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NH N LỰC SIÊU VIỆT đốc thúc đẩy mạnh quá trình chinh phục thị trường việc làm.

Sau 15 năm hình thành và nỗ lực phát triển, Siêu Việt – đơn vị chủ quản của 4 website việc làm nổi tiếng: Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn và Viectotnhat.com, Mywork.com.vn đã hình thành được một lượng data khổng lồ, trở thành đơn vị chiếm thị phần lớn thứ 2 trên thị trường. Siêu Việt đã kết nối thành công hơn 500.000 doanh nghiệp với 6.200.000 người tìm việc thông qua các dịch vụ.

Giờ đây, với sự nâng cấp không ngừng của công nghệ, mạng lưới của Siêu Việt giúp hệ thống nhà tuyển dụng – ứng viên được tích hợp và móc nối một cách mạnh mẽ, không chỉ phạm vi trong nước mà còn mở rộng ra phạm vi toàn cầu, kết nối đa điểm, đa chiều. “Như một lẽ dĩ nhiên, đứng ngoài sân chơi này cũng sẽ kéo giãn thời gian tìm được ứng viên tiềm năng của nhà tuyển dụng và đánh mất khả năng tìm được vị trí xứng đáng, phù hợp của ứng viên” – đại diện của Siêu Việt chia sẻ.

Hiện nay, bên cạnh những đơn vị nổi tiếng trong nước, thị trường việc làm tại Việt Nam xuất hiện sự tham gia của rất nhiều những đơn vị chủ quản từ nước ngoài như Careerbuilder – mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên; JobStreet – cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes; Linkedin.com – nền tảng được đánh giá là quan trọng nhất trong các mạng xã hội đối với 59% người được khảo sát, theo nghiên cứu của Roi Research vào năm 2013. Tuy nhiên, Siêu Việt chiếm thị phần thứ 2 trong thị trường việc làm Việt Nam, quy mô doanh nghiệp không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây.

Thành công này được cho rằng bắt nguồn từ tầm nhìn chiến lược và khả năng nhanh nhạy trước xu hướng tuyển dụng của lãnh đạo đơn vị Siêu Việt. Không chỉ xây dựng nền tảng đa chiều với bề dày hoạt động hơn 15 năm dựa trên tiêu chí, yêu cầu, mục tiêu, ngành nghề, lĩnh vực của cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên, xây dựng hệ thống với khả năng sàng lọc tối ưu, Siêu Việt còn cung cấp kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Dựa trên nguyên tắc dung hòa mối quan hệ của người tuyển dụng và ứng viên, Siêu Việt từng bước, từng bước định vị hình ảnh cầu nối vững chãi, uy tín giữa các bên.

Mặt khác, với mỗi một trang web, các thông tin về tuyển dụng việc làm được đăng tải hướng đến những nguồn nhân lực khác nhau, có sự phân chia rõ ràng và linh hoạt cho nhiều đối tượng khác nhau như những người dày dặn kinh nghiệm, những người đi làm 2,3 năm hay đối tượng sinh viên mới tốt nghiệp ra trường; từ nhóm việc làm lao động phổ thông cho tới công việc dành cho người lao động có trình độ tay nghề cao. Hơn nữa, giao diện các trang web cũng được nâng cấp liên tục để tối ưu trải nghiệm, thân thiện hơn với người dùng, hình thành thói quen sử dụng và rèn luyện tư duy update liên tục của người dùng.

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giàu nhiệt huyết, giàu tính sáng tạo, Siêu Việt hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bước tiến mới nữa, phát triển những góc nhìn đa chiều hơn nữa và vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến.

Copyright by SahiVietnam

Các bài viết khác