Đội ngũ
X

VIET

Đội ngũ
Đội ngũ

Nguyễn Hà

Chief Executive Officer

Nguyễn Hà có hơn một thập kỷ gắn bó với Báo điện tử VnExpress trước khi sáng lập và đóng vai trò điều hành Sahi Group.. Tại tờ báo tiếng Việt có nhiều người đọc nhất, Nguyễn Hà chịu trách nhiệm sản xuất, tổ chức nội dung, tuyến bài, điều phối thông tin trong lĩnh vực tài chính, bất động sản.

Với tư cách một nhà tư vấn, Nguyễn Hà có kinh nghiệm hơn một thập kỷ đồng hành trong việc xây dựng chiến lược thương hiệu, truyền thông, marketing cho hàng chục doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ của họ. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, Hà điều phối xây dựng các khảo sát – nghiên cứu thị trường, hoạch định chiến lược sản phẩm, định vị thương hiệu và tổ chức triển khai kế hoạch marketing, sự kiện giới thiệu sản phẩm cho hàng chục dự án ở mọi phân khúc, trải dài khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

Đội ngũ
Đội ngũ

Đức Hoàng

Creative Director

Đức Hoàng là người phụ trách sáng tạo của Sahi – với kinh nghiệm thiết kế câu chuyện thương hiệu, lên ý tưởng chiến dịch truyền thông, sự kiện cho hàng chục nhãn hàng và tổ chức phi chính phủ trong nước.

Trong tư cách một nhà hoạt động xã hội, Hoàng là tư vấn về truyền thông cho Oxfam và CARE International – một trong những tổ chức lớn nhất thế giới về xoá nghèo và bình quyền tại Việt Nam nhiều năm qua. Anh cùng Oxfam và CARE xây dựng các chiến dịch về nông nghiệp bền vững, nữ quyền và sinh kế cho các nhóm dân cư nông thôn.

Trong tư cách một nhà báo, Hoàng tham gia xây dựng chuyên mục Góc nhìn từ ngày ra mắt (2014) và trực tiếp phụ trách từ 2017. Đây là chuyên mục quan điểm có đông người đọc nhất Việt Nam và liên tục tạo tác động chính sách ở tầm vĩ mô. Hoàng là tác giả của nhiều bài viết gây tiếng vang, tham gia vào quá trình ra đời của HOPE Foundation – quỹ từ thiện của báo VnExpress và Tập đoàn FPT.

Trong tư cách chuyên gia truyền thông, Đức Hoàng sáng tạo ý tưởng, lên kế hoạch và trực tiếp vận hành các chiến dịch truyền thông thương hiệu năm 2018 và 2021 của MB Ageas Life – hãng bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 tại Việt Nam, các chiến dịch thương hiệu của Sun Group và EcoPark trong cả vai trò đồng sáng tạo ý tưởng lẫn content creator….

Đội ngũ
Đội ngũ

Kiều Thuật

Content Director

Là một trong những người tạo dựng và giữ chức Thư ký toà soạn phụ trách mục Bất động sản của chuyên trang CafeF.vn, Kiều Thuật có hơn 15 năm kinh nghiệm về truyền thông – marketing trong lĩnh vực bất động sản. Đi qua từng biến động và thăng trầm của thị trường, Kiều Thuật có khả năng phân tích sâu và dự báo tình hình sắp tới để đưa ra những hành động, chiến thuật phù hợp với từng giai đoạn và đồng hành với bộ phận kinh doanh. 

Trong vai trò một nhà tư vấn truyền thông – marketing, Kiều Thuật tham gia sáng tạo ý tưởng, lên kế hoạch và vận hành các chiến dịch truyền thông thương hiệu – marketing bán hàng – tổ chức sự kiện cho các dự án của Novaland, Tập đoàn Nam Long, Sơn Kim Land… Các chiến dịch Kiều Thuật tham gia đều tạo ra những kết quả bán hàng bùng nổ doanh số.

Đội ngũ
Đội ngũ

ngọc hiệp

Marketing Director

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực marketing bất động sản, Ngọc Hiệp có kinh nghiệm sâu rộng và sự am hiểu tường tận, cũng như sự nhạy bén về tình hình thị trường. Với từng dự án, từng chiến dịch, Ngọc Hiệp luôn có những đánh giá xác đáng, ý tưởng mới mẻ và đột phá.

Đội ngũ