PHUQUYLAND chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Shoptel Cocobay Đà Nẵng
X

VIET

PHUQUYLAND chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Shoptel Cocobay Đà Nẵng

PHUQUYLAND chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Shoptel Cocobay Đà Nẵng

Cocobay – siêu phẩm nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất Đà Nẵng của Empire Group chính thức tái xuất thị trường với khu phức hợp nghỉ dưỡng NamanHomes và Coco Wonderland. PHUQUYLAND tiếp tục là đối tác chiến lược của Empire Group trong phát triển và phân phối độc quyền Shoptel Cocobay Đà Nẵng.

Cái bắt tay của hai nhà tiên phong

Trong quá trình 25 năm hoạt động chuyên nghiệp, hợp tác chiến lược với các đơn vị uy tín trong và ngoài nước, Empire Group tôi luyện bản lĩnh của một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, tiêu chuẩn của khách hàng ngày càng khắt khe, dự án không chỉ xây lên là bán được ngay, đòi hỏi chủ đầu tư phải không ngừng tìm kiếm các ý tưởng mới để tạo dựng sự nổi bật và định vị thương hiệu.

Nhận thức được điều này là rất quan trọng, trong quá trình phát triển dự án Cocobay (Đà Nẵng), tập đoàn Empire Group đã thực hiện bắt tay với Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển bất động sản Phú Quý (PHUQUYLAND). Lựa chọn PHUQUYLAND – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ toàn diện về bất động sản, tư vấn giải pháp tổng thể cho chủ đầu tư là bước đi thể hiện tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững của Empire Group.

Được biết đến là tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á, Cocobay chính thức được khởi công ngày 5/6/2016 tại Đà Nẵng. Trước đó khoảng 1 tháng, vào ngày 10/5/2016 tại Thái Lan, bản hợp đồng đối tác chiến lược giữa Empire Group và PHUQUYLAND được ký kết. Tại buổi lễ này, Empire Group đã trao giấy chứng nhận đại lý chiến lược cho PHUQUYLAND. Thanh khoản ấn tượng của Cocobay trong giai đoạn này có sự góp công rất lớn của PHUQUYLAND. Giai đoạn 1 của dự án hoàn thành vào giữa năm 2017 đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm – mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho những nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Hàng ngàn sản phẩm nghỉ dưỡng thuộc dự án trong giai đoạn 1 có tốc độ tiêu thụ đáng kinh ngạc, trở thành hiện tượng của thị trường nghỉ dưỡng khi đó. Chủ đầu tư Empire đã trao kỷ niệm chương tri ân sự đồng hành của Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển bất động sản Phú Quý trong sự phát triển của Cocobay trong năm 2017. Cùng với đó là hàng loạt các bằng khen của chủ đầu tư dành cho PHUQUYLAND như: danh hiệu phủ sóng chiến binh Cocobay, thành tích xuất sắc trong phân phối sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ năm 2017…

Với uy tín và vị thế đó, PHUQUYLAND tiếp tục là đối tác chiến lược quan trọng của Empire Group trong phân phối độc quyền Shoptel NamanHomes – giai đoạn 2 nằm trong quần thể Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Dự án tọa lạc trên đường Trường Sa nối giữa phố cổ Hội An – di sản văn hóa thế giới UNESCO và Đà Nẵng. Dự án cũng đánh dấu sự tái xuất đầy ấn tượng của Empire Group sau khoảng thời gian ngắn im ắng nhằm hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý với việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết TL 1:500 được UBND TP Đà Nẵng ký ngày 01/02/2019.

Tại sao PHUQUYLAND dẫn dắt thị trường phân phối Cocobay Đà Nẵng?

Hơn một thập kỷ phát triển, tài sản vô giá mà PHUQUYLAND tạo dựng thành công là niềm tin của khách hàng và đối tác vào sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị. Sự vô giá này hệ quả tất yếu từ việc đặc biệt chú trọng đến chất lượng nguồn nhân sự.

PHUQUYLAND đề cao tuyệt đối các giá trị Trí – Đức – Tài của con người trong công việc, lấy đó làm kim chỉ nam để xây dựng các chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên. Đến nay, đơn vị này sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng mạnh cả về số lượng và chất lượng. Gần 1.000 chiến binh của PHUQUYLAND được tôi luyện trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, được phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển và được đảm bảo lợi ích tốt nhất.

Bên cạnh đó, trong hợp tác phân phối, PHUQUYLAND xác định xây dựng các mối quan hệ hợp tác lâu dài, ổn định, dựa trên tinh thần cùng phát triển bền vững, tin tưởng, tôn trọng và hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình hợp tác phân phối.

Chính từ định hướng chiều sâu trong phát triển, PHUQUYLAND trở thành địa điểm tin cậy của đối tác và khách hàng. Uy tín, vị thế của PHUQUYLAND được ghi nhận và khẳng định qua 1 loạt giải thưởng, danh hiệu danh giá. Năm 2017, PHUQUYLAND được Dot Property – Tạp chí Bất Động Sản hàng đầu châu Á vinh danh là Sàn Bất Động Sản uy tín hàng đầu Hà Nội. Giữa hàng ngàn đơn vị phân phối trên cả nước, liên tiếp nhiều năm liền,

Copyright by Sahi Vietnam

Các bài viết khác