Những website tuyển dụng hàng đầu cho giới trẻ
X

VIET

Những website tuyển dụng hàng đầu cho giới trẻ

Những website tuyển dụng hàng đầu cho giới trẻ

Sự bùng nổ của công nghệ trở thành bàn đạp cho sự phát triển của thị trường tuyển dụng trực tuyến. Một vài website với giao diện thân thiện với người dùng, nhiều hồ sơ chất lượng, lượng kết nối thành công lớn nhanh chóng nhận được lượng truy cập lớn và tạo dấu ấn mạnh.

Mywork.com.vn

Được thành lập từ năm 2011, trong suốt quá trình 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến, Mywork đã gây dựng nên danh tiếng của một website uy tín hàng đầu Việt Nam. Hơn 4 triệu ứng viên tìm đến Mywork; hơn 1,5 triệu việc làm được đăng tuyển; gần 8 nghìn nhà tuyển dụng góp mặt và gần 13,5 triệu lượt ứng tuyển là những con số, những bằng chứng xác thực cho chất lượng tuyển dụng từ đơn vị tuyển dụng trực tuyến này.

Nhắm đến đối tượng là phân khúc doanh nghiệp nhỏ và người tìm việc 2 năm kinh nghiệm, kỹ năng chắt lọc thông tin còn hạn chế, Mywork sắp xếp các bảng mục theo ngành nghề, theo địa chỉ, theo đối tượng một cách hợp lý, sàng lọc thông tin chặt chẽ. Bằng việc tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho người sử dụng, đưa ra những định hướng phù hợp với người tìm việc ít năm kinh nghiệm và gợi ý sát với tiêu chuẩn của các doanh nghiệp, hệ thống Mywork nhanh chóng ghi điểm.

Ngoài ra, hệ thống website Mywork cho phép người dùng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích phong phú và hữu dụng như cổng thông tin hướng nghiệp, nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến, nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng,…

Timviecnhanh.com

Theo xếp hạng những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất năm 2018, timviecnhanh.com đứng vị trí thứ 4. Được ra mắt vào năm 2004, thế mạnh của website này là tốc độ cập nhật việc làm liên tục, quá trình chuyển đổi được diễn ra liên tục sau mỗi cú F5 màn hình. Với những người cần tìm việc gấp, những vị trí tuyển dụng cần có người thay thế trong thời gian ngắn, thì đúng như tên gọi, trang web này là điểm dừng chân hợp lý. Góc trái trên màn hình máy tính của trang web ưu tiên hiển thị những công việc gấp để người dùng dễ dàng nhận những cập nhật mới.

Với đặc thù đề cao tốc độ xử lý của trang web này, đội ngũ nhân sự luôn túc trực 24/7, liên tục hỗ trợ ngay khi có đăng ký tư vấn trực tuyến để đảm bảo tính kịp thời, hỗ trợ đúng người – đúng lúc. Bộ máy làm việc của trang web này sở hữu bộ phận phát triển chuyên nghiệp, hỗ trợ linh hoạt trong những trường hợp thông tin bị sai lệch, thiếu sót, chưa đúng hàng cột, biểu mẫu. Khi sử dụng trang web này, ứng viên được trợ giúp làm mới những bộ sơ sơ sài, nhà tuyển dụng không phải đọc nhiều hồ sơ rác, đồng thời dễ tìm kiếm được ứng viên phù hợp hơn.

Đối tượng khách hàng mà trang web này hướng đến là phân khúc doanh nghiệp vừa và lớn cùng với đối tượng người tìm việc đa số có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Vieclam24h.vn

Quá trình hơn 15 năm làm cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc đã hình thành một đội ngũ vận hành trang web lành nghề, xử lý tình huống nhanh chóng và một hệ thống hồ sơ đa dạng, phong phú, được phân loại và sàng lọc kỹ càng. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, hệ thống website Vieclam24h đi lên nhờ sự phân chia rõ ràng, theo sát hành trình và tập trung vào người tìm việc.

Chung tệp khách hàng với Timviecnhanh.com, nhưng thế mạnh cạnh tranh của website này là các bảng biểu, hàng cột được phân chia rõ ràng theo từng nhu cầu như cấp bậc quản lý, cấp bậc chuyên môn, công việc lao động phổ thông, công việc bán thời gian… Việc tìm một công việc phù hợp được tối giản các khâu, rút ngắn lại chỉ bằng những thao tác đơn giản, nhanh gọn như nộp hồ sơ, ứng tuyển và phỏng vấn online miễn phí và nhanh chóng, hạn chế khâu đi lại, di chuyển.

Viectotnhat.com

Nhắm đến phân khúc doanh nghiệp siêu nhỏ với người tìm việc có dưới 2 năm kinh nghiệm, website này cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích qua hệ thống blog, những chia sẻ, những bí kíp phát triển nghề nghiệp, định hướng bản thân. Viectotnhat còn gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng tuần để hỗ trợ tối ưu, thắt chặt kết nối giữa nhà tuyển dụng và người dùng. Ngoài ra, bạn có thể tạo hồ sơ trực tuyến để nhà tuyển dụng trực tiếp chủ động tìm đến bạn.

Trang web này cũng tạo cơ hội cho khách hàng thiết kế một CV (đơn xin việc) hiện đại, sáng tạo và chuyên nghiệp. Đây là bước đệm quan trọng, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, giúp ứng viên ghi điểm mạnh hơn trước khi tham gia cuộc phỏng vấn. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, viectotnhat.com chiếm thiện cảm với người dùng ngay từ những cú click chuột đầu tiên. Đội ngũ nhân viên còn hỗ trợ hướng dẫn bổ sung, gọi điện thoại để giúp người tìm việc điền vào những thông tin còn thiếu tại CV xin việc. Điều này cũng là một bước sàng lọc, giúp nhà tuyển dụng loại bỏ được những hồ sơ rác, tăng chất lượng hồ sơ của ứng viên và rút ngắn thời gian tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Bốn website tuyển dụng trực tuyến nổi tiếng Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn và Viectotnhat.com, Mywork.com.vn đều thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần nguồn nhân lực Siêu Việt. Với hệ thống việc làm xâu chuỗi, nguồn data, Siêu Việt đang dần khẳng định vị thế và sự thành công khi kết nối hơn 500.000 doanh nghiệp; 6,2 triệu người tìm việc thông qua các dịch vụ. Tuy nhiên, mỗi website này đều hoạt động độc lập với hệ thống đội ngũ vận hành riêng biệt, trực tiếp cạnh tranh công bằng với nhau và hướng đến những tệp khách hàng khác nhau. Tham vọng làm chủ thị trường Việt Nam, Siêu Việt đã và đang từng bước cải thiện và từng bước hoàn thiện sứ mệnh cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Copyright by SahiVietnam

Các bài viết khác