Dấu ấn của Sahi Agency trong việc tư vấn thương hiệu, thực thi marketing bất động sản
X

VIET

Dấu ấn của Sahi Agency trong việc tư vấn thương hiệu, thực thi marketing bất động sản

Dấu ấn của Sahi Agency trong việc tư vấn thương hiệu, thực thi marketing bất động sản

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu khách hàng thông qua “lăng kính” marketing hiện đại đã “chắp cánh” để Sahi ghi dấu ấn trong lĩnh vực bất động sản.

Vốn quý nhất là kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường

Trong bối cảnh ngành truyền thông, marketing tại Việt Nam bắt đầu chuyển đổi sang hình thức số hoá, ban lãnh đạo Sahi hiểu rằng để tạo sự khác biệt mỗi doanh nghiệp cần có lối đi riêng. Sở hữu nền tảng vững chắc là đội ngũ nhân sự chuyên môn tốt, trong đó lãnh đạo cấp cao có từ 10 – 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên môn từ 5 – 10 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, Sahi đã và đang sẵn sàng cả về năng lực và chuyên môn trên hành trình chinh phục những mục tiêu dài hạn với tâm thế của “người trong nghề – nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” khi dành trọn vẹn thời gian cho hoạt động tư vấn thương hiệu và chiến lược marketing bất động sản.

Việc tham gia vào lĩnh vực giàu tiềm năng không chỉ thúc đẩy tính chuyên môn hoá, mà còn là khát vọng của Sahi nhằm tạo ra một thị trường marketing bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch và trung thực.   

Sahi phát huy nguồn lực đem đến giải pháp marketing hiệu quả theo đúng tinh thần “Sahi on – Problems Off”

Tích luỹ trải nghiệm theo thời gian, chứng kiến nhiều giai đoạn của thị trường từ thời kỳ hoàng kim đến khủng hoảng, Sahi nhận được niềm tin của đối tác, khách hàng nhờ luôn đổi mới để tạo giá trị, dẫn dắt case – study điển hình và tiếp cận thông tin thị trường một cách logic, bài bản. Từ góc nhìn tổng quan đến chi tiết từng dự án, khu vực, sự thấu hiểu giúp Sahi tư vấn giải pháp phù hợp với thực tế. Câu chuyện định vị dự án BRG Grand Plaza tại Hà Nội (Tập đoàn BRG) và Thanh Lanh Valley Golf tại Vĩnh Phúc (Tập đoàn Lạc Hồng) là một điển hình. Nhận yêu cầu  định vị dự án BRG Grand Plaza giữa bối cảnh thị trường căn hộ cao cấp khan hiếm, đặc biệt nằm trong dự án duy nhất tại bốn quận nội đô sở hữu trọn vẹn tổ hợp Tháp Tài Chính – Văn Phòng Hạng A – TTTM – Căn hộ cao cấp, câu chuyện định vị được hài hoà giữa nhịp sống ở trung tâm cùng phong cách “quiet luxury” tạo nên một chỉnh thể “Đất vàng vượng khí – Tuyệt tác thăng hoa” được thể hiện đậm nét ở căn hộ cao cấp tại BRG Grand Plaza. Hay khi nghiên cứu dự án Thanh Lanh Valley Golf & Resort (386 ha), Sahi đã chắt lọc tinh hoa kiến trúc và văn hoá từ những ngôi làng cổ trên thế giới để hòa quyện cùng địa thế triền đồi ngàn sắc xanh của Tam Đảo, mang đến vùng Bắc Thủ đô một “xứ sở kỳ vỹ dành cho nghỉ dưỡng & chơi golf”.

Thanh Lanh Valley Golf & Resort – kết quả của một chiến lược định vị thương hiệu hài hòa giữa địa thế trời ban và tinh hoa thế giới

Bên cạnh đó, Sahi cũng không ngừng chuyển mình, thay đổi việc sáng tạo nội dung, tiếp thị, truyền thông chuyên biệt… Đến nay, đơn vị đã cung cấp cho thị trường đa dạng dịch vụ như định vị thương hiệu, tư vấn & triển khai chiến dịch marketing tích hợp, hoạch định chiến lược truyền thông, thiết lập quan hệ báo chí và tổ chức sự kiện. 

Nối dài cánh tay hợp tác với các “kỳ lân” bất động sản

“Với thị trường đang phát triển như Việt Nam, hoạt động thương hiệu, marketing là miếng bánh rất lớn. Doanh nghiệp đến trước hay đến sau, nắm được thị phần to hay bé là do mình”, Founder & CEO Sahi quyết đoán khi nhìn nhận về cơ hội cho các agency hiện nay.

Nắm bắt mọi biến động của thị trường bất động sản cũng như ngành marketing, Sahi nhanh nhạy đưa ra các giải pháp hiệu quả cho từng chiến dịch. Cùng với các chủ đầu tư “hồi sinh” các dự án, Sahi thực hiện tư vấn, đưa ra giải pháp quan hệ báo chí, xây dựng câu chuyện định vị dự án nhằm lấy lại niềm tin khách hàng, đồng thời gia tăng khả năng thanh khoản sản phẩm thông qua các chiến lược marketing bài bản.

Hiện Sahi là đối tác tư vấn chiến lược thương hiệu và marketing của nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn trên khắp cả nước như Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Nam Long, Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn BRG, Vinaconex, BIM Group, Tập đoàn TNG, Masterise Homes, Văn Phú – Invest, Handico 5, GP.Invest, TMS Group, Nam Group… hay các đơn vị phát triển dự án như Weland, THM Group, VME Group, BHS Group… 

Sahi hiện diện tại hầu hết các thị trường bất động sản trọng điểm 

Cơ hội hợp tác, làm việc với các đối tác hàng đầu cũng chính là lợi thế để Sahi ghi dấu ấn và tạo tiếng vang lớn trên thị trường thông qua các chiến lược định vị thương hiệu khác biệt, các chiến dịch marketing đột phá. Đó là kể câu chuyện “nhà bên phố mới” của chủ đầu tư Handico 5, một phố mới hiện đại, một Gia Lâm vươn mình phát triển, giúp dự án Hanhomes Blue Star ghi nhận tốc độ thanh khoản 500/816 căn hộ chỉ trong một tháng. Đó là thương vụ “bắt tay tri kỷ” giữa chủ đầu tư BIM Land, đơn vị phát triển THM Group và Sahi trên hành trình chinh phục “Ốc đảo xanh” Horizon Bay Ha Long để mang đến trải nghiệm “Sống là đây, nghỉ dưỡng nơi đây” giữa kỳ quan di sản.

“Trong mỗi dự án, Sahi luôn đề cao sự trung thực và tử tế, đồng thời có sự cập nhật, theo sát thông tin thị trường để đưa ra các giải pháp phù hợp dựa trên đặc điểm của sản phẩm. Nhờ tìm thấy sự tinh tế và đồng điệu trong suy nghĩ trên nguyên tắc hiệu quả mà Sahi xác lập được vị thế và hệ thống khách hàng thân thiết của mình”, vị đại diện Sahi chia sẻ thêm.

Là đối tác chiến lược tư vấn thương hiệu và marketing của Tập đoàn Nam Long, Sahi góp mặt trong các dự án của tập đoàn, nổi bật như dự án Waterpoint (quy mô 355ha tại Long An)

Công chúng trong lĩnh vực truyền thông, marketing ngày càng có nhiều thay đổi, thế nhưng dù trong bối cảnh nào, phương pháp tư vấn thương hiệu và thực thi marketing xuất phát từ giá trị sản phẩm và lợi ích của khách hàng, của cộng đồng, đều được công chúng đón nhận, đó cũng là cách mà Sahi cung cấp giải pháp truyền thông, marketing tử tế đến khách hàng. Bản chất marketing là kết bạn với người tiêu dùng, việc hài hoà quyền lợi người mua và lợi ích chủ đầu tư luôn là bài toán mà Sahi cần mẫn tìm lời giải ở mỗi dự án.

Theo CafeF

Các bài viết khác