Bí quyết cho Sale BĐS: Cách đăng tin rao vặt tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất
X

VIET

Bí quyết cho Sale BĐS: Cách đăng tin rao vặt tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất

Bí quyết cho Sale BĐS: Cách đăng tin rao vặt tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất

Đội sales là bộ phận quan trọng nhất để tạo ra giao dịch việc chủ động tìm kiếm khách hàng sẽ tạo ra rất nhiều giá trị cho bản thân sales cũng như doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để với chút ít thời gian rảnh không phải đi gặp khách các bạn có thể tự kiếm khách về cho mình hay chính khách hàng là người chủ động liên hệ với mình.

Sau đây Sahi xin giới thiệu đến các bạn cách để tin đăng của bạn có thể tiếp cận được khách hàng 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng tin miễn phí trên mạng qua trang mạng xã hội Facebook

Theo thống kê, Việt Nam hiện đang đứng thứ 7 quốc gia đứng đầu thế giới về số lượng người sử dụng facebook nhiều nhất với 64 triệu lượt người dùng. Đây chính là cơ hội để nhà đầu tư hay những người có nhu cầu muốn mua bán liên quan tới bất động sản có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng và không mất phí. Facebook không đơn thuần là nơi chia sẻ thông tin cá nhân mà kênh mạng xã hội này cũng chính là nơi thuận tiện cho nhiều mục đích khác nhau, đăng tin miễn phí trên mạng về bất động sản cũng rất đơn giản.

 

Trang mạng xã hội facebook rất đa dạng, cách để dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng như kết bạn cá nhân hoặc tham gia vào các trang, hội nhóm liên quan đến bất động sản… Những hội nhóm này sẽ là nơi cả người mua và người bán thường xuyên ghé qua để tìm kiếm thông tin nên hiệu quả tương tác sẽ tốt hơn rất nhiều. Bằng cách đánh từ khóa mình muốn tìm trên công cụ tìm kiếm của facebook là bạn có thể tìm được những hội nhóm mà mình muốn.

Đăng tin miễn phí trên Google +

Cũng tương tự như Facebook, Twitter, Pinterest, … google+ cũng là một kênh cho phép đăng tin miễn phí. Google+ hay còn được gọi là Google Plus, đây là trang mạng xã hội do google tạo ra và dựa trên thế mạnh là con của trang tìm kiếm thông tin số 1 google nên google+ cũng thể hiện những điểm mạnh nhất định khi người dùng muốn đăng tin mua bán, rao vặt liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Đăng tin trên Google+ muốn tiếp cận tới khách hàng bằng cách SEO lên top trên google.

 

Bài đăng tin miễn phí trên mạng qua kênh Google+ được đánh giá cao và khả năng tối ưu, tiếp cận khách hàng mục tiêu chất lượng hơn kênh Facebook. Bởi nó được đánh giá việc phân khúc đối tượng và liên kết dữ liệu liên lạc hiệu quả hơn.

Đăng tin miễn phí trên các diễn đàn, trang web rao vặt miễn phí

Ngày càng xuất hiện nhiều trang web, kênh rao vặt cho phép bạn đăng tin mua bán miễn phí bao gồm cả những tin liên quan tới bất động sản. Những kênh rao vặt và website này khá phổ biến được cả đối tượng người mua và người bán biết tới và thường xuyên truy cập để thu thập thông tin. Tuy nhiên các kênh rao vặt miễn phí, website đăng tin bất động sản miễn phí thường không hướng tới được nhiều khách hàng có tỷ lệ mua hàng, chốt sale cao. Vì thế, nếu bạn là người trong nghề, chủ đầu tư hay các sale trong ngành bất động sản đều sẽ thấy các kênh, website đăng tin mua bán bất động sản mất phí hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều.

Trang đăng tin mua bán nhà đất uy tín, hiệu quả điển hình có thể kể tới là Landber.com. Chấp nhận chịu một mức phí tương đối thấp nhưng hiệu quả bán hàng và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Landber.com và Ứng dụng bất động sản Landber hiện đang đứng đầu trong việc ứng dụng Công nghệ để tối ưu các công cụ tìm kiếm nhằm kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất giữa các cá nhân, tập thể có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê các loại nhà đất, biệt thự, chung cư, dự án bất động sản trên Toàn quốc.

Các bài viết khác