TMS Group kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp tại Vĩnh Phúc 
X

VIET

TMS Group kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp tại Vĩnh Phúc 

TMS Group kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp tại Vĩnh Phúc 

Khi xây dựng TMS Grand City và TMS Homes Vĩnh Phúc Emerland, chủ đầu tư không chỉ dừng lại ở khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại địa phương mà còn là tham vọng biến nơi đây thành điểm đến văn hoá trong khu vực. 

Nhà phát triển bất động sản với “mộng lớn”

Với 3 văn phòng đặt tại Đài Loan, Kuala Lumpur và Dubai, quy mô gần 6.000 nhân sự, hơn một thập kỷ qua (từ 2004), TMS Group – tập đoàn kinh tế đa ngành đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực quốc tế, giáo dục và đào tạo. Không dừng lại ở đó, chỉ một năm sau khi lấn sân sang thị trường bất động sản, sự kiện lọt vào top 10 “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018” đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của tập đoàn TMS.

Những năm gần đây, TMS Group liên tục ra mắt những sản phẩm xuyên suốt chiều dài Nam Bắc đất nước. Tại Đà Nẵng, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach là dự án cuối cùng tại Mỹ Khê (bờ biển quyến rũ được vinh danh trên Forbes). TMS Luxury Hotel & Residence là tòa tháp cao nhất Quy Nhơn với 42 tầng. Không dừng lại ở một sản phẩm thông thường, TMS tham vọng “nhào nặn” dự án của mình trở thành một điểm đến mới, một biểu tượng kiêu hãnh mới của thành phố, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, du lịch địa phương.

Tiếp tục dấn bước mở rộng thị trường trong lĩnh vực bất động sản, sau Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Thuận, TMS Group chọn Vĩnh Phúc làm điểm dừng chân. Vĩnh Phúc hiện đang là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong mọi phương diện. Riêng 6 tháng đầu năm 2019, GRDP của địa phương này đạt hơn 20.000 tỷ đồng, tăng 8,75% so với cùng kỳ năm ngoái; vượt xa mục tiêu thu hút 500 triệu USD vốn FDI và 3.000 tỷ đồng vốn DDI trong cả năm 2019.

Là tỉnh duy nhất giáp ranh Hà Nội gần sân bay Quốc tế Nội Bài, Vĩnh Phúc trở thành “điểm đóng quân” của các ông lớn FDI như Honda, Toyota, Nissan, các KCN lớn như Tam Dương, Chấn Hưng, Bá Thiện… Định hướng của tỉnh phấn đấu xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng để tiến gần hơn tới đích “đô thị xanh” vào năm 2020.

Với tầm nhìn chiến lược, TMS Group đã “mạnh tay” đầu tư hai KĐT xanh, hiện đại, đẳng cấp TMS Grand City và TMS Homes Vĩnh Phúc Emerland với tổng số vốn đầu tư lần lượt là 1.500 và 1.200 tỷ đồng. Không chỉ là bắt kịp với xu thế phát triển của tỉnh, hai dự án này còn là những hệ sinh thái chuẩn mực, quy mô, đa dạng ngành nghề mà TMS Group theo đuổi.

Bền bỉ trên con đường hiện thực hóa giấc mơ 

Thông qua hai dự án này, TMS đã thể hiện sắc nét nguyện vọng đem đến những giá trị tích lũy về văn hoá, xây dựng hoạt động vì cộng đồng, phát triển nền kinh tế địa phương, bảo vệ quyền lợi cho người dân tại Việt Nam nói chung và địa phương nói riêng.

TMS đã từng bước xây dựng một không gian sống không chỉ tích hợp tiện ích, mà còn mang đến những trải nghiệm cảm xúc trọn vẹn. Tại TMS Grand City, điểm đặc biệt là cư dân liên tục được tham dự các lễ hội đặc sắc như TMS Summer Festival 2019; Lễ hội “xanh” lớn nhất miền Bắc; lễ hội Kết nối màu sắc cho cả gia đình. Bên cạnh hệ thống tiện ích tôn trọng thiên nhiên với công viên dạo bộ, khu vui chơi ngoài trời, hàng cây anh đào quanh hồ nước, sống ở đây còn là sống trong cộng đồng hiện đại, con người biết nỗ lực làm giàu đời sống tinh thần, sống vì những giá trị tốt đẹp hơn.

Giữ vững thái độ tích cực đó, TMS Group tiếp tục phát triển dự án TMS Homes Vĩnh Phúc Emerland được bao quanh bởi cây xanh và bao quanh bởi diện tích mặt nước rất lớn (hơn 70ha), tạo thành một hồ điều hoà trung tâm mang đến không gian trong lành cho cư dân khu vực. Được thiết kế chuẩn theo mô hình tuyến phố đi bộ tại Hà Nội, tuyến phố đi bộ tại dự án sẽ là nơi dạo chơi, thư giãn những ngày cuối tuần. Đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm, lôi kéo sự tham gia của người dân địa phương. Biến nơi đây thành khu phố đi bộ đầu tiên, duy nhất trong khu vực cũng đồng nghĩa với việc làm giàu đời sống tinh thần của người dân và hình thành một điểm đến văn hoá mới mẻ, là niềm tự hào của địa phương trong tương lai.

Bên cạnh việc xây dựng cuộc sống cho cư dân tại dự án, TMS bày tỏ sự quan tâm tới cư dân địa phương qua những chương trình thiện nguyện ý nghĩa như tặng 2 sân chơi cộng đồng và tổ chức các đợt thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Phúc Yên… Đây là một trong những hoạt động xuyên suốt, khẳng định định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản với cái tâm sáng của một nhà hoạt động xã hội.

Copyright by Sahi Vietnam

Các bài viết khác