SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang: Vì sao là lựa chọn của nhà đầu tư “cá mập”

Khi nhược điểm của những hình thức đầu tư khác dần rõ nét, nhà đầu tư đi tìm cho mình những hướng đi khác biệt để chinh phục thị trường. Bất động sản nghỉ dưỡng với cam kết sinh lời trọn đời với ưu thế về tổng số vốn đầu tư, đảm bảo khả năng hạn chế rủi ro từ chủ đầu tư dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư “cá mập”.

Lối đi riêng của nhà đầu tư thông thái năm 2019

Xuất hiện tại Việt Nam 3,4 năm về trước, mini hotel – khách sạn với quy mô vài chục phòng là phân khúc được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi số vốn đầu tư không quá lớn nhưng mang lại nguồn thu đều đặn và lâu dài. Tuy nhiên, sau đợt bùng nổ thị trường năm 2017, thị trường mini hotel dần lắng xuống và có dấu hiệu trở nên bão hòa, số lượng dự án mới xuất hiện với tần suất thưa dần.

Nguyên nhân được nhận định do chi phí đầu tư thường bị đội cao gấp 2,3 lần so với nhận định ban đầu của nhà đầu tư. Quá trình phát triển mini hotel cũng đòi hỏi nhà đầu tư phải bỏ ra công sức lớn, từ việc thu mua đất đai xây dựng, cho đến vận hành, hệ thống hóa các khâu dịch vụ. Hơn nữa, do phụ thuộc vào các đại lý lữ hành, công ty du lịch, việc chủ động nguồn khách gặp nhiều khó khăn.

Lựa chọn con đường khác, nhiều nhà đầu tư quyết định “rót tiền” vào biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng có thể là vài căn. Nhưng dần dần, nhiều hạn chế của phân khúc này càng rõ nét hơn do tính thanh khoản thấp hơn căn hộ; giá trị đầu tư lại rất lớn làm nhiều nhà đầu tư băn khoăn, lo ngại. Việc vận hành đòi hỏi kinh nghiệm quản lý cao và rủi ro trong bài toán đầu tư cũng không nhỏ.

Khắc phục được nhược điểm và phát huy những ưu điểm của những phân khúc khác còn phụ thuộc vào sự vận động, thay đổi của thị trường, sự nhanh nhạy trong phân tích, định hướng giàu tính chiến lược của nhà đầu tư. Với tính toán kỹ lưỡng, một vài chủ đầu tư nhanh nhạy phát triển những sản phẩm mới, phân khúc mới, ví như hình thức đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng với cam kết sinh lời trọn đời.

Với hình thức này, không cần bỏ ra một số vốn lớn như vào những căn biệt thự đắt tiền, nhà đầu tư hoàn toàn linh hoạt theo những chính sách hỗ trợ, ưu đãi. Hơn nữa, được phát triển bởi những đơn vị chuyên nghiệp trong khai thác lữ hành, chủ đầu tư nắm bắt tập tính, hành vi và sở thích của khách du lịch để kiến tạo những tiện ích thích hợp, phong phú, sát với nhu cầu đang thịnh hành trong một quần thể đảm bảo tính thẩm mỹ, không giảm giá trị theo thời gian.

Dự án ghi dấu thành công của nhà tiên phong

Tuy nhiên không nhiều nhà đầu tư thành công trên con đường này. Điểm trên thị trường không thể bỏ qua Crystal Bay – chủ đầu tư Tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – dịch vụ Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận).

Khi lựa chọn dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, nhà đầu tư được đảm bảo tốt về lợi nhuận với cam kết sinh lời trọn đời từ nhà đầu tư, năm sau cao hơn năm trước 2%. Cam kết táo bạo này được đưa ra dựa trên những nghiên cứu về tiềm năng và sức bật của thị trường. Bối cảnh thị trường với mục tiêu đẩy mạnh du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2025 kết hợp với hạ tầng liên tục phát triển, hoàn thiện là những minh chứng cho sức bật trong tương lai của thị trường bất động sản tại đây.

Bên cạnh đó, với năng lực chi phối lượng khách từ tập đoàn mẹ Crystal Bay với hơn 20 năm hoạt động và xây dựng bộ máy quản lý và phát triển lữ hành chuyên nghiệp, nguồn khách tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang được đảm bảo và công suất buồng phòng tại dự án được lấp đầy ngay từ những ngày đầu tiên dự án đi vào vận hành. Đây là lợi điểm nổi trội khi đặt lên bàn cân so sánh với những phương thức đầu tư khác như mini hotel hay biệt thự nghỉ dưỡng trên thị trường.

Được phát triển theo mô hình ApartHotel với 101 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế, đầu tư vào dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, nhà đầu tư trở thành những người tiên phong, dẫn đầu xu hướng. Dự án sở hữu 47.000m2 công viên nước; 10.000m2 diện tích nhà hàng; 9 hồ bơi vô cực; 4.000m2 dành cho spa và chăm sóc sức khỏe, 15.000m2 trung tâm thương mại du lịch biển; 3 khu vui chơi hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị… là những con số ấn tượng biến ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam này trở thành điểm nhấn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt nam nói chung và thị trường Ninh Thuận nói riêng.

Copyright by Sahi Vietnam