Shoptel Cocobay có phải là mô hình kinh doanh hấp dẫn nhất trên thị trường nghỉ dưỡng vào thời điểm hiện tại?
X

VIET

Shoptel Cocobay có phải là mô hình kinh doanh hấp dẫn nhất trên thị trường nghỉ dưỡng vào thời điểm hiện tại?

Shoptel Cocobay có phải là mô hình kinh doanh hấp dẫn nhất trên thị trường nghỉ dưỡng vào thời điểm hiện tại?

Theo xu hướng nở rộ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường cũng hình thành thêm nhiều dạng đầu tư mới, nhằm đem đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn. Trong số đó, mô hình shoptel nổi lên như một sản phẩm đầu tư mới với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cũng như mang lại hiệu quả đầu tư cho các khách hàng.

Tại sao shoptel là mô hình kinh doanh tối ưu cho nhà đầu tư?

Chính thức du nhập vào Việt Nam từ năm 2016, và được chú ý và phát triển từ cuối 2018, shoptel được đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư mới hấp dẫn nhất trên thị trường nghỉ dưỡng ven biển hiện nay.

Kết hợp giữa mô hình “shopping – house” và “hotel”, vì thế shoptel được xây dựng và vận hành thỏa mãn 2 yếu tố giữa “mua sắm” và “khách sạn”. Trong đó Shoptel có cấu trúc cơ bản với tầng 1 là các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ thương mại,…còn từ tầng 2 trở lên là các phòng khách sạn mini với tiêu chuẩn từ 3 – 4 sao.

Nếu như mô hình shophouse kiểu cũ từng đứng trước những câu hỏi lớn về khả năng thanh khoản, hiệu quả khai thác sau khi đi vào vận hành khi chủ yếu khai thác không gian tầng 1 và để lại khoảng trống từ tầng 2, thì với việc kết hợp cùng yếu tố “hotel”, Shoptel đã giải quyết được điều đó. Thiết kế lại tối ưu hơn cho việc làm khách sạn giúp tăng giá khai thác dòng tiền bởi căn hộ khách sạn cho thuê thường lợi nhuận cao hơn cho thuê làm văn phòng hoặc kinh doanh hay các hình thức tương tự.

Điểm đặc biệt hơn cả, ghi nhận thực tế cho thấy, các Shoptel thường được đầu tư khá nhiều vào cảnh quan cùng tiện ích, và được sắp xếp ở và vị trí phù hợp, nơi có lượng khách lưu trú tấp nập để tiện cho kinh doanh. Việc kinh doanh không giới hạn 24/24h mang đến cơ hội tạo ra nguồn thu nhập không giới hạn, đảm bảo tạo ra sức hút khiến bất cứ nhà đầu tư trên thị trường cũng phải quan tâm đến.

Shoptel Cocobay – tự tin chinh phục khách hàng bằng sự khác biệt

Hướng đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất hội tụ tất cả những tiện nghi sang trọng và đồng bộ, Tập đoàn Empire đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Shoptel Cocobay, một dòng sản phẩm tối ưu lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng với tiềm năng có thể mang lại lợi nhuận bạc tỷ hàng năm cho các khách hàng.

Nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí bậc nhất Đông Nam Á, nơi được mệnh danh là Las Vegas của Việt Nam, Shoptel Cocobay tận dụng được mọi lợi thế từ Cocobay, nơi có thể chứa cùng lúc tới 30.000 người đến vui chơi giải trí, đa dạng mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người già. Cocobay sở hữu mạng lưới kỳ nghỉ rộng khắp, tính đến 1/5/2019, Cocobay đã bán được 10.000 tuần nghỉ dưỡng cho khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo yếu tố sinh lời cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Shoptel Cocobay.

Được thiết kế với 2 mặt tiền, theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư 104 căn Shoptel độc nhất và hiếm hoi tại Cocobay được xây dựng với chiều cao từ 5 – 7 tầng cùng mật độ 100%, nhờ đó đảm bảo tăng tối đa hiệu suất khai thác sau khi đi vào sử dụng. Kết hợp cùng phân khu với gần hàng ngàn căn condotel, Shoptel Cocobay tạo nên một hệ sinh thái cung cấp đầy đủ các mặt hàng và dịch vụ vô cùng đa dạng và tiện nghi.

Ngoài ra, một yếu tố cũng được đánh giá sẽ khiến các khách hàng vô cùng hài lòng khi đầu tư vào Shoptel Cocobay là việc toàn bộ 104 căn Shoptel đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, nhờ đó sẽ đảm bảo quyền lợi và giá trị sinh lời gia tăng sau này.

Ở một phương diện khác, Shoptel Cocobay hưởng trọn vẹn “bộ ba đặc quyền sống sang” là nằm trong lõi khu casino, phố đi bộ và sân golf quốc tế. Bộ ba này như là một đặc quyền duy nhất mà chỉ shoptel Cocobay Đà Nẵng có được, chính vì thế loại sản phẩm này vốn đã tối ưu trong kinh doanh nay trở nên là lựa chọn tối ưu nhất khi sở hữu tệp khách hàng sẵn có cho hoạt động kinh doanh và vận hành về sau.

Với uy tín và thương hiệu của Empire Group, nhà phát triển với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các khu vui chơi giải trí, Shoptel Cocobay hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng đầu tư trên thị trường nghỉ dưỡng không chỉ tại Đà Nẵng mà còn trên cả nước.

Copyright by Sahi Vietnam

Các bài viết khác