Hồi sinh dự án bằng giải pháp marketing dưới sự sáng tạo của Sahi
X

VIET

Hồi sinh dự án bằng giải pháp marketing dưới sự sáng tạo của Sahi

Hồi sinh dự án bằng giải pháp marketing dưới sự sáng tạo của Sahi

Thị trường BĐS gần đây phát triển sôi động, tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những mảng tối với những dự án bị dừng thi công, “đóng băng”, không thể triển khai với nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng thời gian gần đây, sự tái khởi động của một vài dự án lớn dựa vào xu thế M&A, hỗ trợ của ngân hàng hay vốn kiều bào, đầu tư marketing truyền thông cũng đã thu hút sự chú ý của thị trường. Gạt đi bớt những hoài nghi về giai đoạn “trùm mền” trước đây, có khá nhiều khía cạnh tích cực từ hiện tượng này. Để “hồi sinh” các dự án, chỉ có thể là các CĐT có tài chính mạnh, năng lực tốt và am hiểu thị trường.

Ngày 20/6 vừa qua, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sahi cùng đại diện CĐT đã có cuộc khảo sát và đánh giá một dự án đã được dừng thi công cách đây không lâu tại Hà Nội. 

Dự án đã được chào bán từ cuối năm 2016, nhưng đến nay chưa được hoàn thiện và bàn giao gây không ít nhiều tranh cãi và bức xúc cho cư dân. Tại thời điểm được chào bán, dự án gây được thu hút đông đảo khách hàng quan tâm vì có vị trí đẹp tại trung tâm quận nội thành Hà Nội, rất dễ dàng di chuyển đến hệ thống các trường mầm non, cấp I, II và III và các trường đại học lớn của cả nước như đại học Kinh tế quốc dân, đại học xây dựng, đại học bách khoa… Các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Pháp, Bạch Mai, Viện Y Học Cổ truyền Quân đội, Viện Tai Mũi Họng…

Chủ đầu tư dự án còn chăm chút phát triển hệ thống tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân với 2 tầng tiện ích bao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, quán cà phê, phòng tập gym & spa, đường dạo bộ nội khu;… 2 tầng văn phòng và 3 tầng nổi đỗ xe ô tô, giải quyết triệt để nỗi lo thiếu chỗ để xe của cư dân.

Nhưng sau một thời gian triển khai, dự án tạm dừng thi công để xin cấp phép điều chỉnh quy hoạch và thiết kế. Theo vị đại diện CĐT mới cho biết “ Đến đầu tháng 7, chúng tôi sẽ bắt đầu cho tiến hành tiếp tục thi công dự án để sớm bàn giao cho cư dân. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đầu tư thêm nhiều tiện ích, dịch vụ và chào bán với mức giá hợp lý để thỏa mãn nhu cầu nhà ở cho mọi khách hàng”. 

Trao đổi thêm với bảo vệ dự án, chúng tôi được biết mặc dù dự án đang tạm dừng thi công, nhưng hàng ngày vẫn có một vài khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu và mong muốn được sở hữu căn hộ tại vị trí trung tâm Hà Nội

Hiện tại, CĐT đang gấp rút chuẩn bị tài chính, nhân lực, máy móc và kết hợp với công ty cổ phần truyền thông Sahi để chuẩn bị các giải pháp marketing truyền thông khởi tạo và chào bán lại dự án trong tháng 7 này.

 

Trần Ngọc Hiệp 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác