Giải pháp tăng doanh số BĐS với ngân sách nhỏ

Không phải 1 doanh nghiệp nào cũng có thể bỏ ra 1 ngân sách khổng lồ cho chiến dịch quảng cáo giúp họ thanh khoản dự án và cũng có những đội nhóm kinh doanh từ các CĐT cũng như sàn muốn có 1 tệp khách hàng để chăm sóc, họ chỉ có ngân sách nhỏ từ vài triệu đến vài chục triệu để chạy chiến dịch giúp họ bán hàng và câu hỏi là làm thế nào với ngân sách nhỏ nhưng vẫn phải tạo ra được giao dịch.

Sahi xin giới thiệu cho các bạn những cách làm tăng doanh thu chỉ với ngân sách nhỏ

 

1.Tập trung chăm sóc khách hàng hiện tại

Với những nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp có thể dễ dàng nhận thấy rằng chi phí để níu chân một khách hàng thân thuộc thấp hơn rất nhiều so với quá trình tìm kiếm một khách hàng mới. Chính vì thế, chăm sóc sau khi bán hàng là phương pháp hiệu quả nhất để giữ chân khách hàng.

2.Khuyến mại cho khách hàng

Bí quyết để tăng doanh số bán hàng cho nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản là thực hiện chương trình khuyến mại với những khách hàng tiềm năng. Bạn có thể xây dựng một chương trình nhỏ về tích điểm thưởng, chính sách giảm giá hoặc chiết khấu sản phẩm để thể hiện sự quan tâm của mình đến khách hàng.

3.Tập trung vào các tiện ích của sản phẩm

Thay vì liệt kê những tính năng thì bạn hãy lôi kéo sự quan tâm của khách hàng bằng cách liệt kê những dịch vụ tiện ích mà mà họ được sở hữu khi lựa chọn sản phẩm. Đây là một trong những phương pháp tốt nhất để tăng doanh số bán hàng cho nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản. Bên cạnh đó, nó cũng thể hiện được sự quan tâm của bạn đến khách hàng và hỗ trợ bạn bán hàng thành công hơn.

4.Marketing truyền miệng

Đây là một phương pháp có chi phí thấp mà mang lại hiệu quả không hề nhỏ bởi khách hàng thường có xu hướng tin tưởng vào sự tư vấn của những người thân quen hơn là qua những phương tiện truyền thông đại chúng trước khi quyết định mua bán một sản phẩm. Để thực hiện phương pháp này, nhân viên kinh doanh bất động sản có thể thông qua các khách hàng thân thiết giới thiệu đến bạn bè của họ.

Trên đây là những bí quyết để tăng doanh số bán hàng tốt phù hợp cho nhân viên kinh doanh để bán hàng thành công. Hãy luôn giữ thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng, chắc chắn họ sẽ quay trở lại và mua hàng người mà họ tin tưởng.

5.Đăng tin sản phẩm lên internet với tool tự động.

 

Với thời gian ít ỏi thì các bạn nên có cho mình những tool đăng bài tự động vào các diễn đàn hay group, đơn giản chỉ cần lên Google là các bạn có thể tìm được hàng trăm tool có thể làm được việc này. Điều quan trọng là các bạn phải biết đăng điều gì dễ cuốn hút đến khách hàng đó chính là Content dành cho dự án, hãy chuẩn bị 1 content thật hay đúng insight khách hàng để dễ gây ấn tượng.

Sahi – Người trong nghề với kinh nghiệm dày dặn cùng sự thấu hiểu trên thị trường BĐS đã làm tất cả các phân khúc dự án. Chúng tôi khẳng định làm content thu hút và hướng đúng khách hàng. Thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu sản phẩm và cái tâm của người trong nghề chúng tôi tự tin đưa ra những content “hay và chất”.