Flamingo Group & MGLAND – Tri kỷ trên hành trình chinh phục cái đẹp tại Flamingo Đại Lải Resort
X

VIET

Flamingo Group & MGLAND – Tri kỷ trên hành trình chinh phục cái đẹp tại Flamingo Đại Lải Resort

Flamingo Group & MGLAND – Tri kỷ trên hành trình chinh phục cái đẹp tại Flamingo Đại Lải Resort

Trên hành trình chinh phục những thử thách mới, ngoài việc phát triển sản phẩm, các chủ đầu tư còn lựa chọn đơn vị phân phối như những “người tri kỷ” nhằm đưa những sản phẩm ra thị trường.

Với Flamingo Group và MGLand vượt qua chiến lược hợp tác thông thường để vươn tới “người tri kỷ” trên hành trình chinh phục cái đẹp tại Flamingo Đại Lải Resort.

Tri kỷ trên hành trình chinh phục cái đẹp

Theo đuổi những giá trị sống đích thực, những giá trị nhân văn, Flamingo Group tạo dựng hình ảnh của một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, dịch vụ. Với tâm thế vượt qua những giới hạn thông thường, Flamingo Group luôn chuẩn bị kỹ lưỡng nguồn lực tài chính, tích lũy nguồn vốn dồi dào, nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tuy nhiên, công cuộc chinh phục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn muôn màu đòi hỏi chủ đầu tư phải không ngừng tìm kiếm các ý tưởng mới, những người bạn đồng hành tin cậy để tạo dựng sự nổi bật và định vị thương hiệu. Nhận thức được tầm quan trọng của điều này, Flamingo Group đã hợp tác với MGLAND – đơn vị phân phối dạn dày kinh nghiệm để cùng đồng hành.

Ở phương diện MGLAND, trải qua quá trình hoạt động và phát triển, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và thị trường, MGLAND luôn nỗ lực hết mình để thiết lập mạng lưới kết nối Chủ Đầu Tư – Đối Tác – Khách hàng chặt chẽ, thống nhất, gia tăng giá trị thiết thực cho các bên.

Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, MGLAND đã và đang triển khai bán hàng giai đoạn 2 dự án Flamingo Đại Lải Resort 5 sao do Flamingo Group làm chủ đầu tư. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Thành công ở giai đoạn 1, là minh chứng về tiềm lực, đội ngũ bán hàng cũng như chiến lược khác biệt hoá của MGLAND trong việc phân phối biệt thự Flamingo Đại Lải Resort. Sang giai đoạn mới, MGLAND là đối tác phân phối độc quyền, việc hợp tác này là dấu mốc quan trọng về sự gắn kết sâu rộng giữa hai doanh nghiệp và tiếp tục đưa những sản phẩm bất động sản gia trị ra thị trường.”

Flamingo Group & MGLAND – Tri kỷ trên hành trình chinh phục cái đẹp tại Flamingo Đại Lải Resort – Ảnh 1.
Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, MGLAND đã và đang triển khai bán hàng giai đoạn 2 dự án Flamingo Đại Lải Resort 5 sao do Flamingo Group làm chủ đầu tư.

Gam màu rực rỡ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Dự án hoàn thiện tâm huyết kiến tạo nên những sản phẩm giàu giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật, đưa hơi thở thiên nhiên vào từng chi tiết trong không gian sống của Flamingo Group. Không chỉ là một sản phẩm bất động sản thông thường hay những viên gạch, những góc tường vô tri vô giác, Flamingo Group biến Flamingo Đại Lải Resort thành nơi ghi dấu những giây phút, những cảm xúc hạnh phúc cho con người.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 45 phút lái xe, Flamingo Đại Lải Resort là địa điểm lý tưởng nghỉ dưỡng cuối tuần, điểm giao lưu bạn bè, cùng người thân rời xa khói bụi thành phố, tận hưởng không gian trong lành, gắn kết, cùng thưởng thức nghệ thuật hay tiếp khách, chơi golf…

Cùng với đó, khi sở hữu biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort chủ biệt thự sẽ sở hữu cuốn Hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo All In Passport. Lựa chọn Flamingo Đại Lải Resort, cư dân có cơ hội được trải nghiệm 156 dịch vụ tiện ích vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, thể thao… đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như: hệ thống nhà hàng sang trọng, thưởng thức đồ uống không giới hạn trong suốt bữa ăn; thỏa thích chơi golf, tennis, bơi lội, xông hơi, spa, fitness; các trò chơi tại bãi biển nhân tạo: chèo thuyền kayak, thuyền chuối, thuyền gỗ White Hall, xe đạp nước, câu cá, bóng lăn mặt nước, nhà phao… cho đến thiên đường tuổi thơ Wonder Park.

Flamingo Group & MGLAND – Tri kỷ trên hành trình chinh phục cái đẹp tại Flamingo Đại Lải Resort – Ảnh 2.
Cư dân có cơ hội được trải nghiệm 156 dịch vụ tiện ích vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, thể thao… đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Với hình thức “sở hữu lâu dài có hình thành đơn vị ở” vì thế nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng trong khu resort 5 sao đã kiến tạo nên một cộng đồng thượng lưu. Ký ức về miền hạnh phúc Flamingo Đại Lải Resort là ngôi nhà thứ 2 vun đắp tình cảm gia đình, là nơi hội tụ những yêu thương và chia sẻ với bạn bè, là nơi nâng niu tâm hồn của mỗi chủ nhân, và nơi để tôn vinh giá trị sống và khẳng định vị thế của mỗi chủ nhân.

Copyright by Sahi Vietnam

Các bài viết khác