Đi tìm dự án BĐS du lịch cho 3 thế hệ

Trở ngại về việc di chuyển giữa các địa điểm, sự khác biệt về nhu cầu của những thành viên thuộc nhiều thế hệ khiến những chuyến du lịch của gia đình bị bỏ ngỏ. Được xây dựng theo mô hình tích hợp tiện ích với quy mô rộng lớn, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là điểm đến lý tưởng cho gia đình đa thế hệ.

Xóa tan khoảng cách thế hệ

Theo trang Travel Pirates, xu hướng du lịch đa thế hệ đã được “châm ngòi” từ cuối năm 2018 và trở nên bùng nổ trong nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, việc đáp ứng linh hoạt nhiều độ tuổi, thỏa mãn nhu cầu đa dạng đặt ra nhiều thách thức. Điều này đòi hỏi một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu để giải bài toán về quá trình quản lý – vận hành lẫn thiết kế tiện ích từ bản mẫu cho đến thi công thực tế. Để đáp ứng xu hướng này không phải nhà đầu tư nào cũng đủ tầm và đủ tiềm lực tài chính để chinh phục đối tượng khách hàng này.

Hiện số dự án nghỉ dưỡng đảm bảo đủ điều kiện để phục vụ cho du lịch đa thế hệ tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhận thức được sự chênh lệch giữa cung – cầu, tập đoàn Crystal Bay đã đầu tư xây dựng dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – mô hình ApartHotel với tích hợp đầy đủ tiện ích cho mọi lứa tuổi tại Ninh Thuận.

Lựa chọn SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang làm điểm đến, mọi thành viên trong gia đình đa thế hệ được trải nghiệm 101 dịch vụ tiện ích quốc tế. Với thế hệ cao niên có thể tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ tại khu công viên phức hợp gồm chuỗi liên hoàn các không gian công cộng trên bờ biển. Với những phân khu chức năng: khu vực hoạt động công cộng – không gian mở, quảng trường; khu vực vườn hoa, người cao tuổi được trở về với một không gian xanh, rộng rãi, thoát khỏi sự bí bách, ngột ngạt của cuộc sống đô thị.

Những tiện ích như 4.000m2 spa chăm sóc sức khỏe, 10.000m2 thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, hoạt động thể thao – giải trí giúp dự án ghi điểm đối với thế hệ F2 – thế hệ trung niên trong gia đình. Tiện ích này đem lại những giây phút thư giãn, thư thái tinh thần, xóa bỏ mệt mỏi căng thẳng bởi công việc, áp lực cuộc sống. Tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển với số vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng với 9 bể bơi vô cực, 9 phòng chiếu phim trong khuôn viên dự án cũng là điểm đến lý tưởng cho thế hệ trẻ.

Không cần phải di chuyển nhiều, ngay trong khuôn viên dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng chuyến đi trọn vẹn, ý nghĩa bên nhau, rút ngắn khoảng cách thế hệ.

Ngoài ra, với đòi hỏi về số lượng cũng như tiêu chuẩn sử dụng dịch vụ cao của các đoàn khách nước ngoài, SunBay là một trong số ít dự án hiếm hoi đủ điều kiện đáp ứng. Dự án sở hữu 3 trung tâm hội nghị, 3 khu vui chơi hoạt động trên biển phục vụ cho hoạt động vui chơi, giải trí, họp hành, sự kiện… của các đoàn quan khách. Hơn nữa, khi đầu tư trung tâm thương mại, khu mua sắm biển, chủ đầu tư muốn khẳng định vị thế của dự án nổi bật hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường thông thường mới chỉ tập trung vào hoạt động nghỉ dưỡng.

Nhà đầu tư thêm niềm tin về tỷ suất sinh lời

Sự đa dạng của hệ thống tiện ích dự án củng cố niềm tin của chủ đầu tư vào tiềm năng sinh lời của dự án. Sở hữu một căn hộ tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cũng là cầm trên tay tấm giấy thông hành cho phép đa dạng mục đích sử dụng: tự doanh hoặc cho thuê lại.

Với phương án cho chủ đầu tư thuê lại, chủ sở hữu căn hộ có thể kê cao gối ngủ khi khi chủ đầu tư áp dụng cam kết sinh lời trọn đời với mức lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước 2%. Có thể nói đây là một mức tăng trưởng lợi nhuận hấp dẫn hơn nhiều hình thức đầu tư khác, kể cả mua vàng, hay gửi ngân hàng… trong khi chủ sở hữu không phải bận tâm việc quản lý, bảo dưỡng căn hộ hay tìm kiếm khách. Dự án sẽ được chủ đầu tư chủ động lên phương án phát triển dưới sự quản lý chặt chẽ, phương thức hoạt động linh hoạt, chuyên nghiệp, cập nhật liên tục nguồn khách, đảo bảo tỷ lệ lấp đầy luôn cao.

Crystal Bay là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh lữ hành, đặc biệt là việc đưa các đoàn khách nước ngoài tới Việt Nam. Do đó, việc nhà đầu tư chọn phương thức cho thuê lại không chỉ có ý nghĩa đảm bảo ổn định tỷ suất sinh lời mà còn giúp dự án được vận hành các dịch vụ có chất lượng cao cấp đồng đều.

Tuy nhiên, với những nhà đầu tư muốn phiêu lưu và ưa thích thử thách vẫn có thể lựa chọn hình thức tự doanh – tức là tự tìm kiếm khách thuê, quản lý căn hộ. Với hình thức này, chủ sở hữu có thể có kế hoạch thay đổi, phát triển nó để phù hợp với thị hiếu và thị trường. Đây cũng là dự án đầu tiên có sự đầu tư quy mô tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Ninh Thuận nên nơi này không chỉ là “điểm nhất định phải đến” của những du khách lẻ mà cả những đoàn du khách lớn khi đặt chân đến nơi này. Do đó, khi lựa chọn phương án tự doanh, chủ sở hữu SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cũng được thừa hưởng những hoạt động marketing quảng bá, tiện ích khác biệt, dịch vụ quản lý đẳng cấp… trong dự án, đảm bảo việc thu hút khách luôn đều đặn.

Những yếu tố nội tại vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường, cùng với tiềm năng du lịch phát triển vượt bậc từ thị trường Ninh Thuận, định hướng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2025, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được nhiều chuyên gia đánh giá là phương thức sinh lời, cánh cửa đầu tư hiệu quả, đón đầu xu hướng trong nhiều năm tới.

Copyright by Sahi Vietnam