Bảo chứng “vàng” cho nhà đầu tư chọn ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam
X

VIET

Bảo chứng “vàng” cho nhà đầu tư chọn ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam

Bảo chứng “vàng” cho nhà đầu tư chọn ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay, với thị trường đa dạng kênh tài chính, nhà đầu tư cần có chiến lược bài bản và thận trọng trong từng bước để sinh lời hiệu quả. Những kênh đầu tư với bảo chứng vững chắc, cam kết bền vững mới đủ sức hấp dẫn để nhà đầu tư rót tiền. Cam kết sinh lời trọn đời của ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam là một minh chứng.

Cam kết trọn đời – “giấy thông hành” sinh lời cho dòng tiền

Theo nhận định của một vài nhà đầu tư chuyên nghiệp, trong năm 2019 này, kênh gửi ngân hàng mặc dù an toàn nhưng mức độ sinh lời không đột phá; kênh đầu tư vàng và ngoại tệ thì nhiều biến động và khó nắm bắt; kênh chứng khoán có nhiều tín hiệu lạc quan nhưng vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro. Hiện trên thị trường đa dạng lựa chọn, tham gia tìm hiểu thị trường và sản phẩm đầu tư phù hợp đòi hỏi quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, quyết định nhạy bén và đánh đổi hợp thời điểm.

Trong bối cảnh đó, kênh đầu tư thu hút sự chú ý hơn cả là bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này được lý giải khi trong thời điểm hiện tại, xuất hiện trên thị trường một vài dự án được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trọn đời. Nếu nhanh nhạy và khéo léo, đây là kênh đầu tư vừa duy trì được tài sản, sinh lời hiệu quả và đảm bảo được tính thừa kế cho con cháu.

Là một trong số ít những dự án hiếm hoi cam kết sinh lời trọn đời, dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận) do Tập đoàn Crystal Bay thu hút sự chú ý so với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thông thường. Dù mới được giới thiệu ra thị trường song Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đã nhanh chóng nhận được lòng tin của nhà đầu tư.

Với cam kết sinh lợi trọn đời, nhà đầu tư sẽ sở hữu một dòng tiền đều đặn, một khoản tích lũy lâu bền trong suốt quá trình vận hành dự án. Trong khi một số chủ đầu tư lớn trên thị trường cũng tung ra chính sách cam kết lợi nhuận, song thời gian thường chỉ duy trì từ 3-10 năm thì với dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, nhà đầu tư có thể “kê cao gối ngủ” trong suốt vòng đời của dự án.

Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn khiến các nhà đầu tư bị thuyết phục bởi cam kết năm sau cao hơn năm trước đã được chủ đầu tư ban hành. Ngay cả khi thị trường có biến động hoặc suy thoái thì kênh đầu tư của họ vẫn đảm bảo mức lợi nhuận luôn tăng trưởng. Trong trường hợp nhà đầu tư muốn duy trì tài sản để thế hệ con cháu được hưởng lợi, thời gian sinh lời được cam kết cũng thỏa mãn nhu cầu này một cách tối ưu nhất.

Cơ sở vững chãi cho cam kết đột phá

Thời gian kéo dài của cam kết khác biệt này được đưa ra dựa trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng về tiềm năng và sức bật của thị trường. Chủ đầu tư bày tỏ sự tự tin khi có những đánh giá kỹ lưỡng tiềm năng du lịch cũng như bối cảnh thị trường Ninh Thuận với mục tiêu đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2025. Tốc độ tăng trưởng nhanh với dư địa vẫn dồi dào, sự khan hiếm nguồn cung đặt ra vấn đề cấp bách và tức thời về những sản phẩm mới, có giá trị thay đổi cục diện ngành du lịch tại địa phương này. Theo đó, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành câu trả lời cho bài toán hoàn thiện hạ tầng du lịch Ninh Thuận.

Một cơ sở khác cho cam kết này xuất phát từ 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khai thác và phát triển lữ hành cùng bộ máy chuyên nghiệp được quản lý chặt chẽ. Vận hành và quản lý SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là Crystal Bay Hospitality – một thành viên của Crystal Bay, với kinh nghiệm thành công đã được minh chứng ở những dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Cam Ranh (Khánh Hòa) và Mũi Né (Phan Thiết). Cụ thể, tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, công suất buồng phòng luôn từ 90% trở lên; trong khi với Sailing Bay Mũi Né là từ 80% – những con số thuộc Top đầu thị trường cả nước.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Crystal Bay đang là đơn vị dẫn dầu dòng khách Nga tại Việt Nam, giữ 60% tổng lượng du khách Nga trong năm 2018, sử dụng tới 4,3 triệu lượt phòng tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Phú Quốc. Chiến lược mở rộng dòng khách mà tập đoàn này đang thực thi sẽ nâng số lượng du khách quốc tế lên nhiều lần. Công suất buồng phòng đã là một chỉ số hoàn toàn “nằm trong tay” của chính Crystal Bay mà không phụ thuộc bất kỳ nguồn lực bên ngoài nào. Vì vậy, buồng phòng của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được lấp đầy ngay trong những ngày đầu tiên dự án đi vào vận hành chính thức.

Có vai trò quan trọng không kém trong việc thu hút du khách quay trở lại là SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được phát triển theo mô hình ApartHotel với 101 dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Những con số ấn tượng: 47.000m2 công viên nước; 10.000m2 diện tích nhà hàng; 9 hồ bơi vô cực; 4.000m2 dành cho spa và chăm sóc sức khỏe, 15.000m2 trung tâm thương mại du lịch biển; 3 khu vui chơi hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị… là những con “át chủ bài” biến ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam trở thành lực hấp dẫn du khách, không ngừng lấp đầy buồng phòng bất kể mùa nào trong năm.

Được hậu thuẫn bởi cam kết trọn đời, năm sau cao hơn năm trước và những hạng mục tiện ích quy mô mang tầm quốc tế. Đây chắc chắn là những cột trụ vững chắc giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án xứng đáng để các nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Copyright by Sahi Vietnam

Các bài viết khác