Câu chuyện SAHI

Câu chuyện SAHI là câu chuyện chúng tôi viết về bạn. Khi tôi đang nói chuyện với bạn, thì có nghĩa rằng mọi sự chú ý của tôi đang dành cho bạn. Và với bất cứ cản trở nào, thì bạn hãy tin chúng tôi ở đây để “Think Together, Act Together” cùng bạn.
Một câu chuyện hay phải là câu chuyện được viết từ sự thấu hiểu. Trong lĩnh vực bất động sản, sự thấu hiểu bắt nguồn từ việc thấu hiểu sản phẩm, khách hàng, thị trường và kỳ vọng của CĐT để tìm điểm cân bằng. Nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch từng tâm sự với chúng tôi rằng: “Giai đoạn bất động sản sơ khai, do hạn chế của các phương tiện liên lạc, việc tiếp cận khách hàng hay khách hàng tiếp cận mình đều rất chậm chạp, nếu không muốn nói là quá chậm trễ. Đến giờ, thời đại 4.0, công nghệ phát triển mạnh, mọi thứ lại “lướt” nhanh đến chóng mặt là thách thức trong việc lựa chọn, kiểm soát thông tin”. Đúng như thế, thời nào các nhà phát triển bất động sản cũng có những thách thức mang tính thời đại.
Từ sự thấu hiểu thị trường và khách hàng, SAHI nhanh chóng nhận diện và nắm được bản chất mọi khó khăn, thách thức khách hàng vấp phải trong quá trình phát triển dự án hoặc triển khai kế hoạch bán hàng. Trên cơ sở đó, SAHI đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động của SAHI đều dành cho khách hàng, luôn luôn song hành cùng khách hàng, suy nghĩ cùng khách hàng, hành động cùng khách hàng để tạo ra sự hiệu quả của khách hàng.
SaHi là đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông marketing cho bất động sản phù hợp với nhu cầu thị trường dựa trên sự phân tích nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi khách hàng… để từ đó đưa ra các chiến lược và sách lược phù hợp cho từng đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này.
Chúng tôi là 1 đơn vị dạn dày về chuyên môn và kinh nghiệm trong quảng cáo với các thương hiệu toàn cầu; Nghiên cứu chuyên sâu về hành vi người tiêu dùng Việt Nam; Xây dựng chiến lược và giải pháp truyền thông uy tín, sáng tạo.
Chúng tôi làm việc bằng sự lắng nghe chân thành, giảm thiểu quy trình, tối đa năng suất nhằm mang đến hiệu quả tối ưu. Chúng tôi luôn ưu tiên hỗ trợ khách hàng và giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải bằng sự tận tâm.
Chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo có khả năng thay đổi hành vi người tiêu dùng. Trên cơ sở đó xây dựng các chiến dịch có tính lan truyền, được hỗ trợ bởi những công cụ truyền thông cải tiến.
Chính bởi vậy, giá trị dịch vụ chúng tôi mang đến là tối ưu ngân sách, tiết kiệm thời gian với một quy trình minh bạch.