RIVERA PARK HÀ NỘI

khách hàng: Long Giang Land (Mã CK: LGL) & Weland
thời gian: Tháng 9/2018
Thông tin dự án:

Rivera Park Hà Nội là dự án căn hộ chung cư cao cấp do Long Giang Land (Mã CK: LGL) làm chủ đầu tư và Weland là đơn vị phân phối chiến lược. Rivera Park toạ lạc tại 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân. Dự án gồm 2 toà A và B với tổng số nguồn cung là 666 căn hộ.

  • thách thức
  • giải pháp
  • kết quả

Sau một thời gian triển khai bán hàng, dự án Rivera Park Hà Nội có nhiều thách thức như: Nhận thức thương hiệu tương đối thấp so với các dự án tại khu vực; Thiếu sự tham gia để xây dựng tình yêu thương hiệu và lòng trung thành thương hiệu sản phẩm; Không có sự khác biệt trong Truyền thông sản phẩm để làm nổi bật điểm bán hàng độc đáo của Rivera Park; Truyền thông chưa làm nổi bật giá trị ưu việt của dự án; Khách hàng nhận biết về sản phẩm còn thấp; Tốc độ thanh khoản sản phẩm chưa cao.

1. Branding Định vị lại câu chuyện truyền thông gắn với USP của dự án Xây dựng chiến lược truyền thông và kịch bản truyền thông Định hướng xây dựng nhận diện thương hiệu Đào tạo và chuyển giao ý tưởng

2. Public Relation Hoạch định chiến lược PR Triển khai viết series PR theo kịch bản truyền thông

3. Marketing Xây dựng TRUST như một nền tảng cho tất cả các thông điệp truyền thông để tạo ra những cảm hứng tích cực cho khách hàng về dự án thông qua chuỗi sự kiện văn hoá, âm nhạc hàng tuần tại sky garden của dự án. Chia sẻ những giá trị của Rivera Park và câu chuyện truyền thông qua trên mạng xã hội, PR series và POSM. Chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng đang sinh sống để truyền đi giá trị sống của sản phẩm trên Facebook và PR trực tuyến.

Nhận diện dự án được biểu hiện sâu sắc ở từng USP, KSP của sản phẩm. Hoạt động gắn kết cư dân và xây dựng niềm tin vào sản phẩm. Mở ra một cộng đồng sống văn minh được nuôi dưỡng bởi chuỗi sự kiện văn hoá, âm nhạc. Tăng tốc độ bán hàng lên 130%.