BRG Grand Plaza

khách hàng: BRG Group
thời gian: 2021
Thông tin dự án:

Địa chỉ: Số 16 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội Quy mô: Tổ hợp Tháp tài chính

– Văn phòng Hạng A – TTMM – Căn hộ cao cấp

  • thách thức
  • giải pháp
  • kết quả

– Dự án “trùm mền” một thời gian dài theo chiến lược CĐT vậy nên ít nhiều ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng
– Xác lập mặt bằng giá cao của căn hộ cao cấp, hạng sang tại khu vực nên yêu cầu cao về educate khách hàng.

– Tái định vị thương hiệu dự án và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và đóng gói tài liệu bán hàng (Salekit, tờ gấp, website,…)
– Phối hợp với kinh doanh cùng đưa ra những chiến lược bán hàng rõ ràng, cụ thể

– VỀ ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM

TOM thành công BRG Grand Plaza là “DỰ ÁN CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC VÀ LÀ DỰ ÁN DUY NHẤT CẬN HỒ LỚN”. Với lợi thế toạ lạc trên mặt đường Láng Hạ – tuyến đường được mệnh danh “phố Wall giữa lòng Hà Nội” bởi tập trung nhiều trụ sở các ngân hàng, tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp lớn cũng như nhiều toà nhà văn phòng, cơ quan hành chính, đại sứ quán… Nằm sát hồ Thành Công (gần 6ha) – một trong bốn hồ lớn nhất của quận Ba Đình và Công viên Indira Gandhi Park – một trong mười hệ thống công viên và hồ điều hòa đẹp nhất Hà Nội. Bên cạnh đó đối diện mặt trước là hồ Đống Đa tạo nên không gian sống trong lành, thoáng đãng, điều hoà không khí hiếm dự án nào có được.

– VỀ CÂU CHUYỆN TRUYỀN THÔNG

+ Dự án được lấy cảm hứng từ phong cách sống “Quiet Luxury” – hay còn gọi là phong cách sống xa xỉ không phô trương, mà là sống cho những trải nghiệm của riêng mình.

+ “Quiet Luxury” không chỉ tôn vinh giới siêu giàu và tầng lớp tinh hoa thế giới, chuẩn sống này đang dần được giới thượng lưu Việt Nam hướng đến. Tầng lớp tinh hoa yêu thích phong cách sống này không chỉ giàu có về vật chất mà còn là những người giàu tri thức, có vốn văn hóa phong phú, luôn khiêm nhường. Họ cũng là những người có gu thẩm mỹ tinh tế và đầy cá tính. Với họ, ngôi nhà không chỉ đẹp mà cần có chiều sâu, nói lên được thẩm mỹ và phong cách sống tinh tế của chủ nhân.

+ Đây cũng là nguồn cảm hứng cho dự án BRG Grand Plaza. Với mong muốn kiến tạo một không gian sống thượng lưu với thế đất “kề hồ, cận phố” hiếm hoi còn lại của quận nội thành, Tập đoàn BRG dành tâm huyết để xây dựng bộ sưu tập những căn hộ đẳng cấp theo phong cách “Quiet Luxury”.

 

– VỀ KẾT QUẢ BÁN HÀNG

+ Việc xác định đúng khách hàng mục tiêu, câu chuyện định vị và với chiến lược bán hàng hợp lý, dự án đã định vị thành công phân khúc sản phẩm với kết quả thanh khoản ấn tượng.